สงสัย

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สงสัย

ผื่นฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้เต็มท้องเลย

เป็นค่ะ หน้าอก เป็นๆหายๆ คันหน่อยๆ

เป็นคะเต็มหลัง เต็มหัวไหล่เลยคะ

เป็นค่ะ ท้องหลัง หน้า คันบ้างค่ะ

เต็มหลัง ท้อง เเขน เหมาหมดเลยค่ะ

เป็นค่ะ ถูกนิดเดียวไม่ได้ แสบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ห้ามเกานะค่ะ

เป็นค่ะตรงท้องกับหลังเต็มเลย

เป็นที่หน้าอก หลัง เยอะมากค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เต็มท้องเลย