ผ้าอ้อมลูก

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมกันกี่โหลคะ ถ้า 24*24 สามารถมัดเป็นกางเกงได้ไหม แนะนำหน่อยจ้าา #ท้องแรก

แนะนำ27×27 ใช้2โหลพอค่ะ ใช้แค่3เดือนแรก

2 โหลค่ะ ต้อนกล้างคืนใส่แพมเพิลเอา

บ้านนี้ 3โหล ใช้คู่กับ แพมเพิสค่ะ

27×27ดีกว่าค่ะแม่24×24น่าจะเล็กไปค่ะ

ถ้าให้แนะนำซื้อ27*27ผ้าสำลีเลยค่ะ

น่าจะใช้27 *27 ดีกว่าค่ะซัก2-3โหล

1โหลค่ะ.ขยันซักเอา.ประหยัดด้วย

4y trước

24*24 นะคะ ผ้าสาลู.ก็ผืนใหญ่ดี

24×24 ค่ะใหญ่ยุนะซื้อ 2โหลค่ะ

2โหลจ้า กลางคืนใส่แพมเพิส

บ้านนี้ใช้27*27 กับ29*29 3โหลจ้า