ครีมทาท้อง

แม่ๆเริ่มใช้ครีมทากันท้องลาย ตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวทุกวันค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง ก็ทาเลยค่ะ

เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ทาตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านที่ทาตั้งแต่ตรวจขึ้น2ขีดคะ

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ

ทาตั้งแต่ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะแม่

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เริ่ม ตอน 16 วีคคะบ้านนี้