แม่ๆเตรียมของกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ 32วิค ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยค่ะ

33+5เตรียมครบแล้วค่ะ พร้อมหิ้วตะกร้าแล้วค่ะ😄😄

บ้านนี้37วีค1วันยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านเขาเดือนที่7ก็เริ่เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ 32+6w ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้31วีคเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ใกล้จะครบหมดเเล้วคะ34วีค

32 week เตรียม98%แล้วค่ะ พร้อมคลอด😆

34weekยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

33w ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ😅

บ้านนี้ 15 วีคค่ะ