ซื้อของเตรียมให้ลูก☺️

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันช่วงท้องได้กี่เดือนคะ

เตรียมลิสต์ล่วงหน้า เริ่มซื้อตอน 7 เดือน 2 สัปดาห์ของครบพร้อมคลอดแล้วค่ะ

7เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่รู้เพศหมดแล้วค่ะเตรียมหลังคลอด

รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อเลยจ้า ถ้ามั่นใจเพศ เตรียมไว้ตั้งแต่ เนิ่นๆจ้า

เตรียมของครบแล้วคร้า วันนี้ 39 W แร้วว พุ่งนี้นัดผ่า 7.30 น

ซื้อแต่ของใหญ่ไว้คะ เสื้อผ้า ขวดนม ไว้แอบทยอยซื้อเอาเรื่อยๆ

8 เดือนค่ะ แต่เดินเริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ เพราะท้องแก่มากแล้ว.....

เริ่มเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าไก้ลครบแล้วค่ะ

เริ่มทยอยตั้งแต่ 4เดือนค่ะ ปลายๆ ค่าใช้จ่ายจะได้ไม่หนักมาก

ทำเช็คลิสต์ก่อนค่ะ แล้วค่อยๆทยอยซื้อตอนประมาณ 8เดือนค่ะ

7เดือนก็เริ่มซื้อเเล้วค่ะกลัวท้องเเก่เเล้วเดินไม่ไหว