ซื้อของเตรียมให้ลูก☺️

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันช่วงท้องได้กี่เดือนคะ

ตามที่คุณแม่สะดวกคะแต่ละคนสะดวกไม่เหมือนกันเราเริ่มซื้อตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้7เดือนยังซื้อของไม่ครบเลยค่ะ

ตอนนี้ 7 วีค เริ่มทะยอยซื้อเล็กๆน้อยๆ เพราะตื่นเต้นดูของใช้ลูกทุกวันจนอดใจไม่ไหวมือเลยลั่นจิ้มๆๆๆ

บ้านนี้37+6แล้วค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ที่บ้านแฟนไม่ให้ซื้อค่ะ แต่ใจอยากซื้อมาก เห็นอะไรก็น่ารักไปหมด

เราทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนตอนรู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้30w เกือบครบแล้ว ช่วงนี้เดินเยอะไม่ได้ ท้องแข็งบ่อยค่ะ

4เดือน ก็เริ่ม(ซื้อแล้วค่ะ ซื้อโทนกลางๆมีฟ้า ขาว เป็นหลัก จ้าจนตอนนี้ รู้เพศ ละ โชคดีที่ซื้อโทนนี้

8เดือนกว่าๆจร้า เพราะผู้ใหญ่เขาว่าถ้าซืเอไว้ลูกจะไม่อยู่ด้วย บางคนก้อว่าจะเป็นลูกผีมาเกิดจร้า

เค้ามีส่งต่อถูกๆเลยค่ะ​ มีมือ​ 1​ มือ​ 2​ เผื่อแม่คนไหนสนใจค่ะ​ @ไลน์มา​ดูก่อนได้ค่ะ​ ไอดี​ tayno001

บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนค่ะ รู้เพศก็ซื้อค่ะ เหลอแต่ของใช้บางส่วนค่ะ ท้องแก่จะได้ไม่ต้องไปเดินซื้อ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ กลัวจะเหมือนลูกคนแรก ไม่ทันได้ซื้อเลย คลอดก่อนสะงั้นค่ะ

5เดือนเริ่มซื้อชิ้นใหญ่ๆค่ะ คาร์ชีท ปั๊มนม เตียงพวกเสื้อผ้าของใช้เล็กๆน้อยๆยังไม่ได้ซื้อค่ะ