เริ่มชื้อของใช้ลูกตอนไหน

แม่ๆเริ่มซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันคะ? พวกเสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า ขวดนม ประมาณนี้ค่ะ

เริ่มซื้อตอน6เดือนค่ะ รู้เพศน้องก็ซื้อเลย แต่เล็งๆไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง5555

เสื้อผ้าเริ่มซื้อหลังรู้เพศน้องค่ะ ตอนช่วง11W