เรา30w4dส่งสัยว่าจะมีการซาวอีกใมค่ะ

แม่ๆเราอยากรู้ค่ะว่าแม่ๆคนไหนอายุครรภ์มากแล้วแต่หมอยังทำการอัลตราซาวให้อีกใมค่ะเรา30w4dเรายังใมรู้เพศลูกเลยค่ะ😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของเราฝากคลินิก ซาวด์ทุกเดือนที่ไปพบหมอเลยค่ะ ถ้าคุณแม่อยากซาวด์ ลองไปคลินิกดูนะคะ 😊

ส่วนตัวฝากรพ.รัฐได้ชาวด์ทุกรอบค่ะบางอย่างอาจจะไม่ละเอียดมากเท่าคลีนิก

ทางนี้ฝากรพ.รัฐ หมอนัดเดือนละครั้งและซาวด์ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

เราซาว2ครั้งเองตอนนี้32วีคลุ้นว่า30ก.ค.นี้หมอนัดจะซาวให้อีกไหม

บ้านนี้คลีนิคฝากพิเศษค่ะ☺️หมอซาวด์ให้ทุกรอบค่ะ

2mo trước

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งนะคะซาวด์เช็คสุขภาพลูกฟังเสียงหัวใจ

2mo trước

ค่าแต่เราได้แค่ฟังเสียงหัวใจซาวว์รอบเดียวก้ตั้งแต่14w

ของเราฝากเอกชนค่ะซาวด์ทุก 3 สัปดาห์จนถึงก่อนคลอดเลยค่ะ

ทางนี้ฝากรัฐไปกี่รอบเขาก็ซาวด์ให้ตลอดตอนนี้30w2dแล้ว

ตอนนี้38wฝากรพ.รัฐใกล้จะคลอดยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ🥰

เราฝาก รพ.รัฐ ค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ