ท้อง 25 วีค

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ เวลานอนจะหายใจลำบาก แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ใจเต้นเร็วเหมือนเหนื่อยๆหอบๆ หายใจไม่ทันประมาณนี้ มีใครเป็นบ้างค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะ

30+3ก็เป็นค่ะ ยางทีเหมือนจะเป็นลมด้วยนะคะ

ระวังเรื่องความดันคะ นอนพักเยอะๆเลยค่ะ

3y trước

ทรมานมากค่ะแม่ บางคืนก็นอนไม่ได้เรยค้องลุกขึ้นมานั่ง

เป็นค่ะตอนนี้๓๑วีคก้อยังเป็นค่ะ

3y trước

ทรมานมากค่ะบางคืนจนนอนไม่ได้

25 2วีค หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ