เตรียมคลอด

แม่ๆเดือนธันวา ตอนนี้เป็นไงกันบ้าง เตรียมของลูกกันยังคะ

ยังไม่ได้ซื้อคะ ยังไม่รู้เพศ แม่อยากซื้อแย่แล้ว คลอด 16 ธ.ค

บ้านนี้18 ธ.ค. ยังไม่เตรียมไรเลยค่ะ หาแต่เงิน ทำแต่งาน 😂😂

16 ธันวา ยังไม่เตรียมค่ะยังไม่รู้เพศซื้อของไม่ถูกก

ครบแร้วจ้าส่วนของใช้อื่นๆรอซื้อใกล้วันผ่าค่ะ

พอลูกคนที่สอง ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ชิวมาก

14 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ แค่ดูๆไว้ก่อน

15ธันวา ซื้อแล้วบางส่วนคะ ทยอยซื้อไปเลื่อยๆคะ

ครบละค่ะ เพราะมีสิทธิ์ได้คลอดก่อนกำหนด😂

21 ธ.ค. ค่ะ ยังไม่เตรียมของ ยังไม่รู้เพศค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ อีกตั้งหลายเดือน