#ทีมกันยายน

แม่ๆเดือนกันยามีใครแตกยังคะ บ้านนี้15กันยาอึดอัดมากค่ะไม่ไหวแล้ว #ลูกสาวคนแรก🥰

#ทีมกันยายน

ไม่ไหวแล้วเหมือนค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้ กำหนดคลอดจริง 28 กันยายน แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึง

ทีมกันยาจ้าคุณแม่39+2วีคมีอาการหน่วงๆมดลูกและมีปวดเอวมาหลายวันแล้วแต่ก้เงียบยุค่ะ

บ้านนี้กำหนด13กันยาค่ะ ยังไม่แตกค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ คุณหมอบอกอาจจะนัดผ่าค่ะ

เรา2กันยาค่ะ แต่ลูกยังไม่ยอมออกมาเลย จะมีใครเกินกำหนดแบบเราไหมเนี่ย

บ้านนี้ไปแอบแตกก่อนวันกำหนดจ้า กำหนด16กันยา มาแอบแตกวันที่1กันยาจ้า

17กันยาเหมือนกันค่ะตอนนี้ยังไม่เเตกเลยอึดอัดมากอยากคลอดมากเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆจร้าตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ เป็นเด็กอารมณ์ดีด้วยจร้า

กำหนดคลอด 26กันยาค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกจะแย่แล้ว

กำหนด21กันยาค่ะแต่น้องแตกก่อนส้ะแล้ววว😆 ขอให้แข็งแรงๆนะคะ🥰

บ้านนี้19กันยาค่ะ..มีเจ็บเตือนบ่อยๆ หมอบอกหัวน้องลงต่ำแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้16กันยาเมื่อวานหมอบอกน้องยังไม่ลงต่ำเลยแต่หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดบอกอีกนานเลยกระตุ้นหลังจากนั้นมันมีมูกพุ้ดออกมาคะแสดงว่าปากมดลูกใกล้เปิดแล้วใช่ไหม แอบเครียดมากๆเพื่อนแซวว่าน้องจะสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่รึไงไม่ออกสักทีลาคลอดมา2อาทิตแล้วคนนี้คลอดยากกว่าคนพี่คนนี้38+2ก็คลอดแล้วคะคนนี้38+1เงียบเจ็บเตือนทุดอาทิตเลยแต่ก็เงียบเหนื่อยจังเครียดด้วยเจ็บปวดหว่างขามา2-3อาทิตละขนาดยังไม่ลงมาต่ำยังเจ็บขนาดนี้ถ้าลงต่ำกว่านี้จะเดินไม่ได้แน่เลย😄😄