เจ็บคลอด

แม่ๆเจ็บคลอดกี่ชม.กันบ้างค่ะ

ท้องแรกเจ็บ20นาทีค่ะลูกสาวคลอดง่ายตอนนี้ท้องสองภาวนาขอให้คลอดง่ายๆเหมือนท้องแรกค่ะ

2วันกับอีก15ชั่วโมงคะ น้ำเดิน หมอให้ยาฆ่าเชื้อ มดลูกเปิดแค่8เซนหมอเลยส่งผ่าคลอดคะ

4y trước

พอๆกันเลยคะทรมานมากคนแรกคลอดยากลุ้นคนสองจะคลอดยากไหมมีความกลัวระดับ10

2ชม.คะ ถ้านานกว่านี้คงขอหมอผ่าแล้ว ใจแทบขาด ยอมเลยใครที่ปวดข้ามวันข้ามคืน 😆😅

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เช้า จนสี่โมงมีมูกเลือด หมอบอกเปิดแค่เซนเดียวให้กลับบ้าน

บ้านนี้ไม่เจ็บเลยคะ เร่งคลอดก็ไม่เจ็บคะโชคดีที่ไม่เจ็บแต่ได้ผ่าคลอดคะ😁😄😄

บ้านนี้หมอเร่งคลอด เจ็บถี่ประมาณ3ชั่วโมงครึ่งค่ะ เบ่งคลอดครึ่งชั่วโมงค่ะ

โดนเร่งคลอดเจ็บ3ชม. ปากมดลูกเปิด7เซน หมอไห้เบ่ง เบ่ง18นาที ทีนี้โล่งเลยจ่ะ

ตั้งแต่ 06:00 นจนถึง 19:00 นก็คลอดค่ะแต่จะเจ็บมากๆตอนช่วง 5-6 โมง มันทรมานมากเลย

บ้านนี้15 ชม. 😂😂ทรมารมากกกกแต่เบ่ง3ทีออกค่ะ ออกง่ายแต่เจ็บนานนนนน😂😂

เกือบ2วัน 😅 ฉีดยากระตุ้นคลอด ปวดสะบัดเตียงแทบพัง ร่างจะสลาย