แม่อายุครรภ์ 35 week น้ำหนักน้อง 2080 กรัม อยากรู้ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีไหมคะ รู้สึกว่าน้อยไปแต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

แม่ๆอายุครรภ์ 35 week น้องหนักเท่าไรแล้วคะ

ของเรา 34w 2000 หมอบอกไม่ลงลูกลงแม่หมดให้บำรุงเยอะๆ 😂

แม่เชคล่าสุดตอน32สัปดา 2000ค่ะ

35+6 น้องหนัก 3,158 กรัมค่ะ

เรา 36+4 2400 อยู่เลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้29w1937กรัมค่ะ

4y trước

แม่ทานปกติค่ะ แต่เเม่เป้นคนชอบทานไข่

35 สัปดา บ้านนี้ 2500 จ้า

บ้านนี้34+3น้ำหนัก​2200

35w น้อง นน. 3,600 กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอน33+4 2200กรัม

บ้านนี้35+4น้องได้2200