อยากทราบว่าถ้าหมอหั้ยกำหนดคลอดมาแล้วเปนวันที่20เดือนกุมภา

แม่ๆส่วนมากจะคลอดก่อนวันที่หมอนัดหรือคลอดวันที่หมอนัดพอดีคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดก่อนถึงกำหนด2สัปดาห์ค่ะ

ออกก่อน 1 อาทิตย์ค่ะ แล้วแต่เด็กด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็นัด20/02/2020ค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ😍🥰

บ้านนี้ท้องแรกก่อนวันคลอด1สัปดาห์ค่ะ

แร้วแต่เด็กเค้าพร้อมจะออกตอนไหน