12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่ะ คนทางบ้านบอกท้องเล็ก กลัวน้องจะตัวเล็ก

12 week 6 Day ท้องเล็กไหมค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ของเรายังเรียบมากๆ ยังใส่เอวลอยอยู่ยัง ไม่มีใครเชื่อว่าท้อง

ไม่เล็กหรอกจ้าไตรมาสแรก ช่วงนี้ถ้าบำรุงเยอะจะลงที่แม่มากกว่าจ้า

อายุมาครรภ์เท่ากันเลยค่ะเเม่กำหนด24สิงหาค่ะของเเม่วันที่เท่าไหร่ค่ะ

ใหญ่มากกกก ตอน12วีคกางเกงยีนตัวเดิมสบาย พึ่งมาออกตอน5เดือนใหญ่มากก

ไม่เล็กเลยค่ะ ถือว่าใหญ่นะคะ 12-13สัปดาห์ ยังแทบไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ

ใหญ่นะคะ ไม่เล็กเลย บ้านนี้4เดือนจะเข้า5เดือน เล็กกว่านี้อีกจ้า

ไม่น่าจะเล็กนะคะ ของเรา3เดือนกว่าเเล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่เพิ่งจะ12วีคเอง ท้องเราเพิ่งออก4-5เดือนเองค่ะ ใจเย็นนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้12wท้องยังแบนอยู่เลยแต่ลูกน้ำหนักตามเกน

ใหญ่นะคะ น่าจะพุงค่ะ เพราะ 12w เด็กมีเท่าไข่ไก่เองค่ะ