เพศลูก

แม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่วิคค่ะ

ไปซาวมาเมื่อวานค่ะ 18+1 โชจู๋ให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้12wก็รู้จ้าแต่16wชัดเจนและชัวร์

6y trước

ยังเลยจ้า มารู้สึกจริงๆก็ตอน20w

ตอน 11 week ค่ะ ตรวจเลือดทางพันธุกรรมค่ะ

6y trước

13000 ค่ะ ศิริราช 99.9% ค่ะ ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมด้วยค่ะ

17วีคค่ะ เจาะน้ำคร่ำรู้ผลเลย 😁😁😁

32วีก2วันยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ประมาณ 5 เดือนค่ะ จำวีคไม่ได้

บ้านนี้รู้ตอน19วีคค่ะ

เราซาว12วีคเจอล่ะคะ...ชาย

13 วีค เห็นชัดเลยคะ

21สัปดาห์ ผู้หญิงค่ะ