#ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ☺️

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วิคกันหราค่ะ????? ☺️🥰

บ้านนี้14วีค เห็นเป็นผช. 19วีค.หมอคอนเฟิร์มว่าผช.ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน18วีคค่ะตอนนี้ก็เข้า29+3วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศช่วง 18วีคค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตรวจ nipt รู้เพศ 13วีค ซาวนด์เห็น 16วีค จ้าาา

ของเค้ารู้ตอนคลอดเลยบางคนไม่เหมือนกันนะแม่

บ้านนี้เห็นเพศจากการซาวตอน20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้จะ 7เดือนแล้วยังไม่รู้ค่ะ 😓

1y trước

7เดือนยังไม่รู้เลยค่ะ

ตอน20wจ้า น้องโชว์ จู ให้เห็นจัดมากจ้า

บ้านนี้ 7เดือนถึงรู้ค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

สามารถรุ้ได้ตั้งแต่12วีคขึ้นไปคะ