แม่ๆรู้เพศตอนกี่สปดาห์ค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้เพศมากค่ะ 😀😀😀

แม่ๆรู้เพศตอนกี่สปดาห์ค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้เพศมากค่ะ 😀😀😀#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆรู้เพศตอนกี่สปดาห์ค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้เพศมากค่ะ 😀😀😀

นี้เข้า 34 week แล้วค่ะยังไม่รุ้เพศเลยน้องหนีบไว้

ของผมซาวตอน13วีค เห็นจุ้ดจู๋ชี้ฟ้าเลยค้าบ

หมอซาวด์ให้รู้เพศตอน 21w ตอนนี้ 30+4d แล้วค่ะ

14wค่ะ ทราบจากเจาะเลือดตรวจโคโมโซม

12 w จ้า เจาะเลือด เลยรู้ไว ได้ ผช.จ้า

30วีคแล้ว ยังไม่รู้เลยค่ะ รอลุ้นๆๆ

18วีค จากการอัลตราซาวนด์ค่ะ

ของเค้า 26w4วันจ้าาา เพศชาย

12w +5 ค่ะ จากการตรวจเลือด 🙂

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนค่ะ