แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆมีอาการเจ็บท้องเตือนกันบ้างหรือยัง หรือมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

แม่ๆทีมธันวาคมมีอาการยังไงกันบ้างเเล้วคะ

กำหนด 2ธันวา อาการปวดอุ้งเชิงกราน ก้นกบ แน่นๆตึงๆ เจ็บข้อมือ มือเท้าเริ่มชา ค่ะ

22ธันวา เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะหนักท้องมากจะลุกจะนั่งจะนอนปวดช่วงล่างมาก 😂

8 ธันวา เตือนมา 2 รอบแล้วค่ะ ปวดเอวสุดๆ หมอนัดผ่า 25 พ.ย.แล้วค่ะ ขอให้ถึงก็พอ 😁🤣✌️

4y trước

ดูฤกษ์ใช่มั้ยคะ 29-30 🤣 ทางนี้ฤกษ์สะดวกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธันวา เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆ ปวดท้องปวดช่วงล่างเเล้วค่ะ

19 ธันวา ปวดหลัง ปวดขา ปวดจิมิ ปวดหน่วงๆท้อง ท้องเเข็งบ่อยมาก เป็นมา 3 วันแล้วคะ

4y trước

เหมือนกันคะเเม่ เรากำหนด13ธันวาคม

30 ธันวา ค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ ปวดหลัง มากค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่

4y trước

สู้ๆนะค๊า

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก. ปวดหลัง เวลาเดินเจ็บจี๊ดๆ หน่วงๆค่ะ

บ้านนี้29ธันวา มีเท้าบวม โก่งตัวบ่อย ปวดร้าวหัวหน่าวบ้าง อึดอัดมากเลยค่ะ

31ธ.ค. เริ่มเจ็บๆตรงท้องน้อยค่ะ เหมือนตอนเป็นปจด. ฉี่บ่อย เหนื่อยง่ายค่ะ

4y trước

แสดงว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ เราก็ปวดมากช่วงที่ลูกกลับหัวใหม่ๆ

กำหนด1ธันวา ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากเเตกมากๆเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกเเล้ว