พึ่งคลอด

แม่ๆพึ่งคลอดห้ามกินอะไรบ้างค่ะ

ขออภัย ถ้าอ่านตัวหนังสือแม่ไม่ออกนะคะ

4y trước

ขอโทษนะคะข้อมูลนี้หมอลอกใช่ไหมเรื่อฃอาหารที่ทำให้นมตัน จากแพทย์ที่ศึกษาความรู้เพิ่มประจำและแพทย์สายนี้โดยตรงจะทราบดีค่ะว่าอาหารไม่ทำให้นมตัน หมอวินก็เคยบอกไว้เสมออาหารไม่ทำให้นมตัน ไม่โทษอาหาร ให้โทษการกัดทับและการระบายออกไม่ดี

แอลกอฮอล์​กับ​ของ​หมักดอง​ค่ะ

อาหารทะเล ของหมักดอง แอลกอฮอล์

แอลกอฮอล์ ของหมักดอง จ้า