สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆฝากท้องกี่เดือนถึงรู้เพศรู้ค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ รู้ตอน5เดือนค่ะ เพราะตอน4เดือนน้องหนีบขาไว้

ตอน12 วีคหมอบอกทายว่าหญิง พอ16 วีคหมอบอกหญิงชัดเจนค่ะแม่

หมอนัดดูเพศลูก ตอน 16 week ค่ะ (อาทิตย์หน้า) ฝากคลินิกค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ รอหมอนัดซาวด์รอบ2 ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้รู้เพศ4เดือนค่ะ ซาวด์ทุกเดือน

14 วีคคะ ของเราลูกชายแสดงอาวุธชัดเจนมากคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นที่ให้ทำแนะนำนะคะ

บ้านนี้15wเพราะเราเจาะน้ำคร่ำ

17weekค่ะ ผู้ชายจะเห็นง่ายค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 3 เดือนค่าา