แก้ปัญหาท้องลาย

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมทาหน้าท้องตอนตั้งครรภ์บ้างค้ะ ใช้ยี่ห้อไหน ลูกคลอดออกมาปกติ แม่บ้านนี้เจอพ่อบ้านห้ามไม่ให้ทากลัวลูกได้รับสารเคมี แต่แม่นี้กลัวท้องแตกลายมากเลยค้ะ ตัวไหนดีแนะนำหน่อยจ้า??

เบบี้ออยค่ะไม่แตกเลยจะหกเดือนแล้ว ใสด้วย

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่3เดือนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินคะคลอดเเล้วท้องไม่ลายเลย

บ้านนี้ทาวันละ 3 ตัวเลยคะ โบกไว้กันแตกคะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ 😊 ทาหลังอาบน้ำอาบเลย

ใช้กิฟฟารีนค่ะ ใช้ดีไม่มีท้องลายเลยค่ะ

6y trước

ขอดูรูปหน่อยค่ะ

เราใช้โลชั่นทาผิวของวาสลีนค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวทาจ้า.

น้ำมันมะพร้าวสะกัดค่ะ

ตัวนี้ค่ะ จะหมดอีกแล้ว 😂

6y trước

ปกติใช้อยู่แล้วค่ะ ลดรอยแดงดำได้ ลดรอยแตกลายได้ เลยเอามากันแตกลายค่ะ