โดนตระตุ้น

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นบ้างกี่วันถึงจะคลอดบ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่13ตอนนี้15แล้วยังเงียบอยู่เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันเดียว อีกวันคลอดเลยค่ะ😂

12mo trước

ดีจังบ้านนี้กระตุ้นมา6วันแล้วยังเงียบมาก

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน39วีคค่ะ 40คลอด

12mo trước

กระตุ้น39เหมือนกันคะตอนนี้39+2แล้ว