ทีมกรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ 39w ยังเงียบอยู่เลย😂 นน.ขึ้นมา16โล อึดอัดมาก เดินไม่ไหวแล้วววว #ท้องแรก #ทีมกรกฎคม66

ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้แตดแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะใกล้แล้ว

39wเต็มไม่มีวี่แววเลยแม่ อยากแตกจะแย่

คลอดแล้วจ้า กำหนด1ก.ค คลอดจริง12มิ.ย 37+2

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะอยากคลอดแล้ว

กำหนด1ก.ค แตก12มิ.ยเรียบร้อยแล้วค่า

บ้านนี้กำหนด28 ก.ค คลอดจริง 19 ก.ค ค่ะ

บ้านนี้แตกมื้อวานนี้แล้วค่าบบ🥰

กำหนด19ก.ค. คลอดจริง6ก.ค.ค่ะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่.

บ้านนี้ 39 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอด​แล้ว​จร้า39สัปดาห์​1วัน