ชงนมผง

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกนมชงยี่ห้อนี้บ้างค่ะชงน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นหรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะสับสนจังบางคนบอกน้ำร้อน บางคนบอกน้ำอุ่น บางคนบอกน้ำต้มสุกที่เยนแล้วก้อเลยงงแม่ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะขอความรู้หน่อยจ้า

ชงนมผง

กินเหมือนกันจ้าาา บ้านนี้ใส่น้ำอุ่นๆ ใช้ช้อนคน ให้นมละลายก่อน ตามด้วยน้ำต้มสุกจร้าา

หลานที่บ้านใช้น้ำอุ่นชงคะ แบบตั้งให้ร้อน พักให้อุ่นแล้วชง

น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วหรือแบบอุ่นๆหน่อยก็ได้ค่ะ

ชงน้ำอุ่น และอย่าลืมใส่น้ำก่อนใส่นมนะคะ

บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุกทิ้งไว้ให้เย็นค่ะ

น้ำต้มสุกค่ะ ไม่เย็นไม่ร้อนเกินไป

น้ำอุ่นที่พอทำให้นมละลายได้จ้า

น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วคะ

ชงน้ำอุ่นค่ะ

น้ำอุ่นค่ะ