บ้านนี้หน้าใส ได้ลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้หน้าใส ได้ลูกชาย

บ้านนี้น่าใส ไม่มีสิว ลูกชายจ้า

หน้าสิว สิวทั้งตัวได้ลูกชายค่ะ

3y trước

ผิวหน้าลองใช้เบนแซกค่ะ เป็นยาขายเฉพาะร้านขายยา ใช้ดีมากค่ะ ลองหาดูในยูทูป ส่วนกันแดดใช้ของสมูทอีสำหรับคนเป็นสิวง่าย หน้าดีขึ้นมากแล้วค่ะ แต่ตัวก็รอบำรุงหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้หน้าใส ได้ลูกสาวจ้า

หน้าใสได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ เจอทักจะได้แต่ชาย5555

กำลังลุ้นค่ะ แม่หน้าใส 🤣🤣

แม่สวยมาก ออร่ามากจ้า 🥰🥰

เคยท้องลูกชาย สิวมาเต็ม

ใสเหมือนกันได้ลูกชาย

หน้าใสมาก ลูกสาวค่ะ🤗

3y trước

ขอบคุณค่าาา🥰