ผื่นคันไตรมาสที่2

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นตุ่ม/ผื่นคัน หน้าท้อง แขน ขา หลัง คันมาก แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคันไตรมาสที่2

เป็นค่ะ คันๆแสบๆ ตอนนี้เริ่มหายแล้วแต่มีเเอบคันอยู่นิดหน่อย

เป็นเหมือนกันจ้า คันมากกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลย กว่าจะหาย

ตอนนี้21วิคเป็นผื่นใสๆคันๆค่ะแต่อดทนไว้ไม่เกาค่ะกลัวแตก😂😂

2y trước

😂😂😂😂ห่วงผิวมากค่ะแม่ ถ้าแตกแก้ยาก

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 24 week เผลอเกาตอนกลางคืนแบบไม่รู้ตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเด่วก็หายค่ะแม่ ไม่ต้องเกานะค่ะ

2y trước

ค่าา แต่เกาไปแล้ว หลังๆเน้นมือลูบเอา เพราะเกาแล้วเริ่ทเกิดแผล ขอบคุณนะคะ

เราเป็นตอนท้องไตรมาสเเรก.เริ่มเข้าไตรมาส2ก็หายไปเองค่ะ

เป็นค่ะแต่ผื่นไม่ขื้นคันอย่างเดียวเกาจนเป็นแผลเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเป็นที่ท้อง อาจจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ

2y trước

ไตรมาส2ปลายๆค่ะ เพิ่งเริ่มเป็นเมื่อคืนนี้นอน ไม่รู้ว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้นอนไม่หลับด้วยหรือเปล่า แม่นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นทรมานมากๆ ยิ่งร้อนยิ่งคัน 😭😭😭

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่นานก็หายเองได้ค่ะ