ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอเวลาเรากินอะไรเข้าไปสัก5นาที ลูกก็จะดิ้น ขยับตัวเเรงมาก บ้านนี้35+5วีค เป็นบ่อยมากคะ กินเข้าไปก็ดิ้นทันที☺️☺️?

บ้านนี้จะดิ้นแรงเวลาหิวค้ะ. พอกินอิ่มก็จะม้วนตัวนิดๆแล้วก็นิ่งไปเรย55555

5y trước

บ้านนี้กำลังนั่งกินคำแรกก็ดิ้นตอบมาเลย สงสัยได้กินอาหารที่เรากินเข้าไปแล้วถูกใจ ดิ้นใหญ่เลย5555