ตามภาพเลยจ้า

แม่ๆบ้านไหนเคยทานบ้างค่ะ แล้วช่วยเพิ่มน้ำนมได้จริงมั๊ย จะได้ซื้อมาลองค่ะ

ตามภาพเลยจ้า

แม่บ้านนี้กินค่ะนมมาดีจิง

กินอยุ่ค่ะแต่ไม่มีน้ำนม

ซื้อที่ไหน เท่าไหร่หรอค่ะ

5y trước

ร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ ซองละ38บาทจ้า ไม่รู้ว่าราคาเเต่ละที่เหมือนกันป่าว

หาซื้อได้ที่ไหนหรอคะ

ชาอุ่นรักก้ดีนะค่ะ

ซื้อที่ไหนได้บ้างค่ะ

5y trước

ร้านขายยา จะมีเป็นบางร้าน แถวศิริราชจะมีแทบทุกร้านค่ะ

ก็ได้ผลปานกลางค่ะ

ยัง​ไม่เคยกิน😃

ซื้อได้ที่ไหนค่ะ

5y trước

ร้านขายยามีค่ะ

จริงคะ ช่วยได้