ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนทั้งครรภ์บ้างคะ จะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กในท้องไหม แม่แอบกังวลสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยติดตอนตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยามารักษาตามอาการค่ะ

ไม่มีผลกับเด็กในท้องค่ะ เราเคยเป็น ตอน 2เดือน เขาจะจัดยาคนท้องให้ค่ะ

บ้านนี้ติดสองรอบไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่จะไอมากๆกินน้ำอุ่นเยอะๆนะค่ะ

เราก็เคยติดโควิดตอนตั้งครรภ์ แต่ลูกออกมาปกติแข็งแรงทุกอย่างค่ะ

ส่วนตัวติดตอน 10 วีค หลังโควิดหายก็มีเลือดไหลค่ะ แท้งน้องเลยค่ะ

เป็นค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรเลย เป็นโควิดที่เหมือนแพ้อากาศ

ไม่ส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะ

✌️✌️