อายุ34ท้องแรกจ้าา

แม่ๆบ้านไหนอายุเกิน30บ้างจ๊ะ แล้วมีความเสี่ยงอะไรบ้างคะ#ท้องแรกคะ

อายุ34ท้องแรกจ้าา

เรา38 เบาหวานขณะตั้งครรภ์ พ่วงด้วยพาหะธารัสซีเมีย🥺

37 ท้อง 3 ค่ะ รอผลตรวจโคโมโซม ลุ้นๆอนากได้ลูกสาวค่ะ

33จ้า ท้องสอง ห่างท้องเเรก 12ปี ปกติดีทุกอย่างจ้า

อายุ 35 ท้องแรกค่ะ 18 w ตรวจ nipt ปกติดีค่ะ เสี่ยงต่ำ

3y trước

35ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ก็ปกติดีนะคะ

31ปีค่ะท้องแรกตื่นเต้นมากก ขอฝากตัวด้วยนะค่ะ

30 ท้องแรกก็ตรวจคัดกรองค่ะ ผล 1:4,700 เสี่ยงต่ำค่ะ

ท้องแรกตอนนี้เลยค่ะ อายุ 34 ลูกจะคลอดตอน 35 ค่ะ

33 ท้อง2 เป็นเบาหวานและเพิ่มรกเกาะต่ำมาด้วย

34 ท้องแรกค่ะ ใกล้คลอดแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ

ตอนท้องแรกก็ 34เหมือนกัน ค่า หมอให้ตรวจดาว