ทีมธันวาคมแตกกันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมธันแต่แตกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยจ้ากำหนด24ธันวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็24ธันวาอยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้15ธันวา เงียบอยู่เลย

24ธันวา เงียบเหมือนกันค่ะ😅

กำหนด23ธันวา เงียบมากค่ะ😅

บ้านนี้29อยากแตกมากๆ🤣ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แตกแล้วคะแตกตอน39+2วีคคะ

ยังเลยจ้าเงียบกริบเลย

28ธันวาคม เจ็บท้องน้อยคะ

10mo trước

กี่วิคแล้วจ๊ะแม่

21ธันวาค่ะ แตก6ธันวา💝