ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกตัวเล็กเกมือนเราบ้าง บ้านนี้มีแต่คนทักว่าลูกตัวเล็ก แต่น้ำหนักน้องตอนนี้ก็ตามเกณฑ์นะคะ 9.5 กก. น้องสูง 75 ซม. น้องได้ 1 ขวบ 1เดือนแล้วคะ

ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

ตัวเล็กเหมือนกันคะ แต่อยู่ในเกณฑ์😊

น้ำหนัก 10.5 ส่วนสูง 74.7 9เดือน 14 วัน

ไม่เล็กนะคะ ตามเกณฑ์ดีด้วย

บ้านนี้9เดือน3วัน นน9.6 สส.72😄

บ้านนี้1.8ขวบ 10โล อยู่เลยคะ

1ขวบแล้วยังไม่เดินสักที

บ้านนี้ 8 เดือน 9 kg สูง 78 cm

ทางนี้ลูก 7 เดือน 8.8 โล 😂

1ปี4เดือน8โล