รอยแตกที่ขา

แม่ๆบ้านไหนมีรอยแตกมั้ยคะ เราแตกทั้งที่ก้น ขา แล้วก็หน้าอกเลยค่ะ ตอนนี้27วีคแล้วค่า มีครีมดีๆตัวไหนรักษารอยแตกแนะนำได้น้าา

รอยแตกที่ขา

เราแนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

36+6 week ท้องไม่แตกลาย แต่ขากับก้นแล้วก็ตรงหน้าอกแตกลายไม่ไหวเลยค่า

บ้านนี้มาแตกเอา8เดือนแล้วค่ะตอนนี้9เดือนคือลายมากกว่าเดิม

ใช้2ตัวนี้ค่ะ ตั้งเเต่ก่อนท้อง ตอนนี้ 6เดือนยังรอดอยู่ค่ะ

บ้านนี้34+6แตกทั้งตัวจร้าไม่เคยทาครีมเหม็นครีมทุกครีมเลย

เราเป็นค่ะ ที่เดียวกันเลย เราปล่อยตามธรรมชาติเลยค่ะ

บ้านนี้ก็แตกแบบนี้เหมือนกันคะครีมดีๆก็เอาไม่ยุ

ใช้ครีมอีฟจ้า แม่ก็ขายอยู่จ้า สนใจทักน้า

ท้องกับขาไม่เเตกจ้าเเตกเเต่หน้าอก

37วีค ไม่แตกเลยคะ ใช้น้ำมันหมักกอก