กลิ่นตัวคนท้อง⁉️

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหากลิ่นตัวแรงกว่าปกติต้องตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วจัดการปัญหาอย่างไรค่ะ

แรงกว่าตอนไม่ท้องนะคะ แต่ใช้สารส้มค่ะ กลิ่นหาย

ใช้​โรลออน​ของ​โอเรียลทอล​ค่ะหอมติดทนทั้งวัน

4y trước

ลืมไปเลย เมื่อก่อนเคยใช้อยู่ หอมค่ะ เด่วกลับไปใช้อีก ขอบคุณค่ะ😁😁

8 เดือนแล้ว กลิ่นตัว ปกติคร่า ไม่ได้ใช้อะไรเลย

4y trước

แต่ชอบ เอาแป้งเด็กมาทา ห๊อมหอมมม 😁😁

ใช้แป้งเต่าเหยียบโลกค่ะ ชะงักทุกกลิ่น😂

เป้นค่ะ บ้านนี้ใช้แป้งเด้กทาค่ะหอมดี🤣

4y trước

เด่วลองทำตามค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ😁😁

ใช้เต่าเหยียบโลกค่ะ หาซื้อได้ที่ 7-11

เป็นค่ะ​ เหงื่อออกกลิ่นก็มาแล้วค่ะ​

4y trước

ใช่ๆคะ แล้วอากาศตอนนี้อยู่เฉยๆก็เหงื่อแล้วคะ แต่ก็อาบน้ำบ่อยๆเอา เกรงใจคนรอบข้างจ้าาาา 😁🔺🔺🔺🔺

ใช้เต่าเหยียบโลกค่ะ ระงับกลิ่นตัว

4y trước

อันนี้น่าสนใจ เด่วลองทำตามค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ😁😁😁😁

บ้านนี้ก็เป็นคะ กลิ่นนี้สุดยอด

4y trước

คะ😁😁

บ้านนี้ใช้สารส้มค่ะทารักแร้ค่ะ

4y trước

เด่วลองทำตามจ้า ขอบคุณค่ะ😘