ฝากครรภ์

แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่คลีนิคบ้างค่ะ ดีหรือไม่ดี ช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ?

ฝากคลีนิคค่ะไปทุกครั้งหมดซาวเห็นน้องทุกครั้งค่ะ

ฝากคลีนิค่ะ 😁 หมอซาวด์ติดตามให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ

คลินิคซาวด์ให้ทุกรอบที่นัดเลยค่ะ ดูแลดีกว่า ร.พ

ฝากคลีนิคดีค่ะ ตรวจละเอียดดีค่ะ ซาว์ดูลูกบ่อย

เราว่าสะดวกเรื่องเวลาและตรวจระเอียดกว่ารพ.นะ

ฟากคลีนิกดีคะตอนคลอดแลัหลังคลอดหมอดูแลดีมาก

เราฝากคลีนิค สะดวก ได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไป