บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา ผู้ชายจ้า

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเท่าเดิมบ้างค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา ผู้ชายจ้า

12สิงหา ผช ค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ ท้องยังไม่ออกเรยคะ

ตอนนี้ยังขาดอยู่ 3 กิโล ได้จากก่อนท้องค่ะ 22+6 สัปดาห์แล้วค่ะ

คลอด 18 สิงหาคะ น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้ว ได้น้องผช.เหมือนกันคะ

27+4 week ลูกชายค่ะ 17สิงหา แม่ขึ้นมาเกือบ12โลแล้วจ่ะ😋😋😋😋😅😅😅😅

29สิงหาจร้า. เป็นสาวน้อย แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตั้ง4โลแนะ

27 สค.ค่ะ 21W ชายค่ะ น้ำหนักขึ้น 3kg มีแต่คนทักท้องเล็กแอบนอยด์

5y trước

บ้านนี้ท้องเท่าเดิมเลยจ้า

14 สิงหาขึ้นมา 3โลแล้วค่ะ พึ่งมาขึ้นเมื่อเข้าเดือนที่5

บ้านนี้28สิงหาค่ะ กินเยอะมากน้ำหนักก็ขึ้นเยอะมากค่ะ

25 สิงหา ผู้ชายค่ะ นำ้หนักขึ้นมา 5 โลค่ะ ตอนนี้ 21+3 วีคค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ได้ลูกสาว👨‍👩‍👧