ไตรมาสสุดท้าย

แม่ๆบ้านไหนท้องไตรมาสสุดท้ายแล้วรู้สึกว่าหิวน้อยลงมั้ยคะ​ บ้านนี้รู้สึกปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าไตรมาสสุดท้ายกินเก่งและกินได้เยอะขึ้น

ตอนเช้าโครตหิวเลยคะบ้านนี้. แต่พาตกเย้นก้เริ่มไม่หิว

บ้านนี้อยากกินแต่ของเย็นๆพวกไอติมค่ะกับของเผ็ดๆ

บ้านนี้ไตรมาส​3 กินเก่งขึ้น และหิวบ่อยขึ้นด้วยค่ะ

อยากกินแต่ไอศรีมค่ะ หวานเย็นชื่นใจ

หิวบ่อยค่ะแต่กินได้ไม่เยอะ

หิวบ่อยค่ะแต่ทานได้น้อยลง

อยากกินแต่ของหวานจ้าา

บ้านนี้หิวบ่อยมาก

บ้านนี้น้อยลง