คุณแม่ลูกสาม

แม่ๆบ้านไหนท้องลูกคนที่สามบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้20วีคแล้วค่ะแต่ยังดิ้นไม่เก่งเลย เหมือนจะตอดๆอยู่ตรงท้องน้อยค่ะส่วนมากจะตอนสามทุ่มฉี่บ่อยด้วยค่ะ

ท้อง 3 ค่ะ คลอดกลางเดือนหน้าค่ะ

คลอดแล้วจ้าตอน40+6เร่งคลอดจ้า

ท้อง3เหมือนกันค่ะ13+6ค่ะ😊

แม่ท้อง3จะทำหมันกันไหมคะ

5y trước

ทำแน่นอนค่ะ

ท้อง3ค่ะ ตอนนี้...12วิคค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 40+1แล้วจ้า

ท้องสามค่ะ 32weekแล้วจ้า

ท้องสาม 27วีคจร้า

พึ่งคนแรกเอง

ท้อง3​ 35วีค