ท้องลาย

แม่ๆบ้านไหนท้องลายกันบ้างค่ะ แล้วใช้อะไรถึงจะหาย?? ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวไม่หาย

ท้องลาย

แล้วแต่ผิวของแต่ละคนจริงๆค่ะ บ้านนี้โบกตั้งแต่รู้ว่าท้อง สรุปมาเเตกวีคที่32 ไม่รอดเหมือนกันค่า😂😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นึกว่าจะรอด มาแตกตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ ทาครีมตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าว+นีเวียกระปุกสีน้ำเงินตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง ทาเช้า-เย็นค่ะ ท้องไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนไม่ลายค่ะ ใข้นีเวียตลับสีน้ำเงิน ทาบ้างไม่ทาบ้าง. แม่ค่ะคนจะแตกทาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ

5y trước

ทานีเวียตเหมือนกันค่ะทุกเช้าเย็นแต่ก็ไม่รอดแตกนิดหนึ่ง

ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนค่ะ บางคนต่อให้ใช้ของดีขนาดไหนถ้าท้องจะแตกของดีๆก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้แตกตอน7เดือน. ทาครีมมาตลอด. พอมีรอยแตกนิดนึ่ง. มันก็แตกไปใหญ่เลย. ทำใจอย่างเดียว😂

5y trước

หลังคลอดมันจะหายไหมเนี้ยยยย 555 ต้องทำใจอย่างเดียว

ตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะ ใช้ คาแรงค์ สูตร tonic กับ Bliss Oh, That's Rich ไม่แตกเลยคร่า แถมรอยที่เคยมีจางลงด้วย ค่ะ

5y trước

2ตัวนี้ค่ะ

รอยไม่หายค่ะแต่จะจางลง ครีมบางตัวใช้ดีจนจางหายเย้อะมากเลยน่ะค่ะ แต่บ้านนีไม่ลายค่ะ

ไม่ลายคะ ใช้ไบโอออย น้ำมันมะพร้าว ทาทุกวัน หลังกินข้าวทุกมื้อ ก็ทาคะ เพราะท้องจะขยาย

38+5 ค่ะยังไม่มีรอยแตกลาย ทาน้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำทุกครั้งตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ 😊

5y trước

ขอดูรุปได้ไหมคะไม่อยากท้องลายเลยเครียด

ถ้าครีมป้องกันท้องแตกลาย หรือลดรอยแตกลายจ้า มันไม่หาย ต้องเลเซอร์ถึงจะหายค่ะ