ว่าด้วยเรื่องคิ้วๆ

แม่ๆบ้านไหนทาคิ้วด้วยอัญชันบ้างคะ มาอวดกันหน่อย ทาแล้วเห็นผลจริงไหมหน่อ ?

ว่าด้วยเรื่องคิ้วๆ

เขียนด้วยอัญชันแล้วก้อวาดด้วยก้านพลูจ้า 😊

ตอนนี้คิ้วเริ่มมาแล้ว​ แต่ผมยังไม่มาเลยครับ

ถ้าทาตั้งแต่ยังแบเบาะก็มีส่วนช่วยได้ครับ

5555555 น้องงงน่าร๊ากกก แม่วาดคิ้วสวย 😊

ทาเหมือนกัน มาทั้งคิ้วและหัวเลย

ยังไม่เคยทาเลยคะ กำลังหาแนวทาง

ทาค่ะ ตอนนี้คิ้วเริ่มมาแล้วจ้า

บ้านนี้ทาได้ครั้งที่2เองค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็คิดจะทาเหมือนกัน