ดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ การตรวจนี้เราสามารถใช้สิทธิประกันสังคมได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ???

บ้านนี้เจาะเลือด โดนไป 2000 ค่า ผลคือปกติสบายใจ หายห่วง

ที่ธรรมศาสตร์เจาะน้ำคร่ำ4300เจาะเลือด10000ค่ะ

15600 ค่ะของ Panorama เบิก ปกสค. ไม่ได้จ้า

บ้านฝาก​ รพ​ รัฐ​ ตรวจ​ฟรี​ค่ะ

ใช้สิทประกะนสังคมได้ค่ะ

เจาะเลือดค่ะ2, 500รามาค่ะ

15000 ฝากครีนิคคั

ขอบคุณคะ

Nifty 9500 คลินิค ค่ะ

เจาะเลือดนิฟตี้ที่รามา 10,600 บาท ทราบเพศด้วยค่ะ