แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ พอดีของเขาหมอแนะนำให้ไปฉีดเพราะเสี่ยงต่อการติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดค่ะ โมเดอน่าเข็มแรกตอน 14w เข็ม 2 19w ครรภ์ปกติดีค่ะ ตอนนี้ 36wแล้ว แข็งแรง นน ตามเกณฑ์ดีค่ะ ฉีดเถอะค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ💙🙏

ฉีดค่ะ มดน. ทั้ง 2 เข็มเลยตอน 16w กับ 20w ใจคืออยากให้ลูกมีภูมิด้วยค่ะ ล่าสุดแม่ติดโควิด( 30w) ไม่ค่อยมีอาการเลย แค่เจ็บคอ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน5เดือนค่ะ เข็ม2ฉีดตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้วค่ะ ลูกปกติดีทุกอย่างค่ะ❤️

ฉีดเข็มแรกตอน 8 เดือนจ้า น้องดิ้นปกติ ไม่มีไข้ ปวดแขนนิดหน่อย ตอนนี้คลอดแล้วจ้าลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดี 😊

เข็มแรกฉีดเพราะไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ เข็มสองตอน 36 สัปดาห์ค่ะ แอบกลัว พอฉีดเสร็จก็ปกติดีค่ะ ไม่แพ้อะไร

บ้านนี้ระตุ้นเข็ม3 ตอนท้องได้25สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรค่ะนอกจากปวดแขน1วัน กินพาราแล้วหายปวดเลยค่ะ

2y trước

หมอให้ฉีดเข็มกระตุ้นเหมือนกันค่ะ🙏

ก่อนท้อง AZ 2 เข็ม แล้วฉีด pfizer เป็นบูสเตอร์เข็ม 3 ตอน 16w ค่ะ เมื่อยแขนหลังฉีด 1 วัน ตอนนี้ 24w แล้วปกติดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ฉีดเข็มแรกตอน12วีคค่ะ ไฟเซอร์ทั้ง2เข็มส่วนเข็ม3นัดตอน36วีคยังไม่ได้ไปกะหลังคลอดค่อยไปฉีดค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็ม ตอนนี้ 33 w แล้วค่ะ อาการมีแค่ปวดแขนอย่างเดียวค่ะ 2-3 วันก็หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ 3เข็มเลย คุณแม่ควรฉีด12สัปดาห์ขึ้นไปแนะนำเป็นไฟเซอร์นะคะ