กำหนดคลอด 5ธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อยากคลอดมากๆค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย มีแต่เจ็บเตือน อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้38+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกำหนด6ธันวาค่ะ

บ้านนี้กำหนด4ธันวาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากมีเลือดออก

บ้านี้กำนดคลอด8ธันวาคม แต่แอบไปคลอดมาแล้วจ้าคลอดจริง20พ.ย

บ้านนี้ก็5ธันวาเเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเเม่เงียบมาก

บ้านนี้7ธันวาไม่มีอาการอะไรเลยแม่ อยากเจอน้องแล้ว🤣

บ้านนี้มีมูกเลือดแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด

10mo trước

เจ็บนิดนึงค่ะ

ส่วนทางนี้ 29 พ.ย. ยังเงียบอยู่ค่ะ ฮือออออ 😭

บ้านนี้กำหนดคลอด7ธันวา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

13ธันวาเจ็บเตือนทุกคืนเลยค่ะอยากเเตกแล้ว

ใกล้แล้วค่ะแม่อีกแปปเดียว สู้ๆน้า