6เดือนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ปวดหลัง ขาบวมเท้าบวม กินเก่งมากค่ะ กินทุกอย่าง นน.ขึ้นมา8โล

บ้านนี้ 9ตุลาคม ค่ะ ปวดไปทั่วร่างกายเลย น้องดิ้นแรงด้วยค่ะ

31 ตุลา นอนไม่หลับ ปวดหลัง ปวดชาขา ขาบวม ปวดหัว หายใจไม่อิ่ม

ปวดหลังปวดสะโพกปวดขา รู้สึกเมื่อยทั้งตัว #27ตุลา จ้า

หายใจไม่ค่อยสะดวกปวดฉี่บ่อยมากค่ะเดินมากเจ้บจิมิ🤗

16 ตุลาค่ะ ดิ้นแรง โก่งตัวบ่อย กระหายน้ำและฉี่บ่อยมาก

คลอด 5 ตุลา จ้า น้องดิ้นเก่งมาก แม่ก็หิวเก่ง 😍😍

นอนไม่ค่อยหลับ ปวดเยี่ยวบ่อยมากๆจ้า 17 ตุลา

ปวดตาข้อปวดเอวเท้าบวมบางวันค่ะน้องดิ้นเก่ง

ปวดฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ ปวดร้าวบั้นเอว