คลอดเดือน. กัลยา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกัลยาบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกดิ้นหรือยังค่ะ บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ

10กันยาค่ะ..ดิ้นเก่งมาก..ยิ่งตอนคุณพ่อลูบท้องนี้ดิ้นโชว์ใหญ่เลย

5กันยาคะ!!รู้สึกเหมือนน้องตอดเป็นครั้งคราวเเต่ยังไม่ดิ้นเลยคะ

24 กันยาจ้าา มีตอดๆบ้างยังไม่ดิ้นหรอกน่ะคิดว่าแต่ตอดแร้งแรง!!

29กันยาค่ะเริ่ทตอดเก่งขึ้นเรื่อยๆไปซาวยังมองไม่เห็นค่ะ

กำหนดคลอด​ 21กันยา​ ค่ะ​ ตอนนี้ตัวน้อยในท้องเริ่มตอดแล้ว​ 👼

24กันยา ซาววันอาทิตย์ที่ผ่านมาผู้ชาย รู้สึกลูกดิ้นแล้วค่ะ

6y trước

วันเดียวกันเลย ตอนซาวน์ก้อดุ้กดิ้กนะคะแต่แม่ไม่รุ้สึกเพราะแม่หน้าท้องหนาจ้าา5555

6 กันยาค่ะ!! แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ปกติเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

1กันยาผุ้ชายดิ้นเหมือนเต้นระบำในท้องเลย555สงสัยดื้อแน่ๆ

28กันยาค่ะ....ดิ้นเก่งมากตอนนี้ดิ้นแรงและทั่วท้องเลยจ้า