น้องฮาน่า1เดือน13วัน

แม่ๆบ้านไหนกี่เดือนกันบ้างมาอวดรูปลูกกันจ้าา น้อง1เดือน13วันแล้วค่ะ

น้องฮาน่า1เดือน13วัน

บ้านนี้ 6 เดือน 9 วันจ้า 😀😀😀

เกิด25มิถุนาจ้า กินเก่งมาก

น้องยูฟาร์ 4เดือน 2วันจ้า💕

น้องยูริณค่ะ1เดือน​18​วัน​

น้องใบเฟิร์น5เดือน14วันค่ะ

น้องแทนคุณ1เดือน4วันค่ะะ💞

น้องน้ำมนต์1เดือน10วันจ้า

น้องบิ๊กไบท์ 5 เดือน 24 วัน

น้องเฌอรีน1เดือน25วันค่ะ

น้องข้าวหอม 1 เดือน 7 วัน คะ