บำรุง

แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้แล้วอ้วกบ้าง บ้านนี้อ้วกจร้า

บำรุง

อวกนะแต่หมอบอกถ้ากินแล้วอวกให้กินก่อนนอน กินก่อนนอนน่าจะดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้กินแล้วอ้วกเลยไปบอกหมอจากนั้นคุณหมอก็เปลี่ยนยาให้จร้า....

เราก็อ้วกค่ะ แต่เราหั่นมะนาวมารอเลยกินยาเสร็จอมมะนาวตามเลย 555

ไม่กินเลยค่ะ ไปตรวจหลังคลอดหมอก้อให้มา แต่ไม่กินเลยขี้เกลียด🤣🤣

บ้านนี้ก็อ้วกค่ะ ไปหาหมอทีคลีนิกหมอจัดตัวยาใหม่ ดีขึ้นเยอะเลย

กินอยู่ค่ะ ไม่อ้วกไม่มีอาการอะไร แต่ของเรากินหลังอาหารนะคะ

บ้านนี้กินได้ทุกอย่างไม่มีอ้วกจร้ายาบำรุงก้เหมือนกัน

ไม่เคยกินเรยจร้า....แต่ตอนนี้คลอดน้องแร้ว แข็งแรงดี

เพิ่งได้มาวันนี้ค่ะ แต่ไม่กล้ากิน กลัวอ้วกค่ะ

อ๊วกค่ะ นอกจากนั้นปากชาอีกด้วย ต้องเปลี่ยนยา