สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..(น้ำเต้าหู้เซเว่น)

แม่ๆบ้านไหนกินน้ำเต้าหู้ของเซเว่นบ้าง..คนท้องกินได้ใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #มาแชร์ความรู้กันหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..(น้ำเต้าหู้เซเว่น)

ตอนท้องกินประจำค่ะ เลือกสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ

กินอยู่เหมือนกันค่ะ จะกินแบบหวานน้อย😊

กินปกติค่ะ ควบคู่กับนมอื่นๆด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็กินจร้า กินบ่อยมากๆคะ

กินได้อย่ากินเยอะค่ะ เน้นนมจืดค่ะ

กินแบบไม่ใส่น้ำตาลจะดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ ดีด้วยเป็นโปรตีนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก็กินนะคะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อกินประจำจ้า

2mo trước

เดี๋ยวซื้อมากินบ้างจร้า☺️🥰