บ้านไหนเดือนธันวาคมบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนธันวาบ้างค่ะวันที่เท่ารัยบ้านนี้ กำหนด 4 ธันวาคม 65 ดิ้นเก่งมากจนเวลาถ้าไม่ดิ้นแม่จะกังวลมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกติดพ่อ พอได้ยินเสียงพ่อเขาจะดิ้นดีมากเรย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

✌️✌️